Báo giá cửa thép chống cháy sản phẩm mang thương hiệu HUGE

Cửa gỗ chống cháy tăng cường an toàn cho ngôi nhà

Cửa gỗ chống cháy HUGE

Cửa chống cháy cũng là một trong những dòng cửa nhận được sự quan tâm lớn của người dùng. Đặc biệt là trong bối cảnh ngày nay, nhằm giảm thiểu tổn thất và tăng cường mức độ an toàn cho ngôi nhà thì cửa chống cháy lại càng được người dùng tìm kiếm và sử dụng. Dưới đây là báo giá một số loại cửa chống cháy chúng tôi thường xuyên cung cấp cho khách hàng của mình.

Báo giá cửa chống cháy vân gỗ

Cửa chống cháy HUGE có 2 loại bao gồm cửa chống cháy vân gỗ và cửa thép chống cháy.
Cửa gỗ chống cháy Huge sản xuất từ gỗ rừng được xử lý tẩm sấy theo tiêu chuẩn quốc tế, được xử lý ngâm dịch thể chống cháy, dịch thể này sẽ bao phủ lên bề mặt và ngấm sâu vào bên trong gỗ tạo lợp bảo vệ, có tác dụng chống cháy, giúp cho cánh cửa trở thành tấm lá chắn ngăn chắn sự bùng phát của ngọn lửa. Cửa gỗ chống cháy Huge có khả năng chịu lửa lên tới 60 phút.
Hệ phụ kiện sử dụng cho dòng cửa chống cháy được nhập khẩu từ các hãng hàng đầu Châu Âu, bao gồm: gioăng chống cháy, bản lề, tay co thủy lực, khóa cửa, tay nắm… đều được chế tạo từ các loại vật liệu có khả năng chịu được nhiệt độ cao.

Báo giá cửa gỗ chống cháy :

báo giá cửa gỗ chống cháy

Cửa gỗ chống cháy

Cửa thép chống cháy

Báo giá cửa thép chống cháy thương hiệu HUGE - tăng độ an toàn cho ngôi nhà

Báo giá cửa thép chống cháy

cuagodep
cuagodep
Địa chỉ chuyên về cửa tại Việt Nam. Chúng tôi chuyên sản xuất và thi công công trình các dòng cửa gỗ, cửa gỗ công nghiệp, cửa gỗ tự nhiên, cửa gỗ chống cháy, cửa cuốn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Liên hệ

HOTLINE : 0848.996.966