Các mẫu cửa gỗ đẹp sử dụng làm cửa chính và cửa thông phòng

Những mẫu cửa gỗ công nghiệp đẹp được yêu thích

10 lựa chọn mẫu cửa gỗ đẹp dành cho căn hộ được nhiều người yêu thích 2018

Cửa gỗ cho tới nay vẫn là một sự lựa chọn hàng đầu của đa số người tiêu dùng Việt. Sự cải tiến mẫu mã, chất liệu… sinh ra để đáp ứng được tối đa nhu cầu của người dùng. Dưới đây là một số mẫu cửa gỗ đẹp 4 cánh, 2 cánh, hệ cửa trượt … được nhiều quan tâm nhất trong những ngày đầu năm 2018.

Mẫu cửa gỗ đẹp 2018

Xem thêm :

Cửa gỗ tự nhiên với ô kính thiết kế hiện đại

Cửa gỗ tự nhiên 2 cánh màu đen kèm theo các ô kính lấy sáng

Cửa gỗ với chỉ trang trí nhôm

Cửa gỗ với các đường chỉ trang chí Kim Loại được sử dụng nhiều tại các khu chung cư – căn hộ – biệt thự cao cấp.

Của gỗ trượt

Hệ cửa lùa được thi công bởi siêu thị cửa Việt. Cửa gỗ công nghiệp sử dụng làm cửa lùa – âm tường . Tiết kiệm không gian diện tích và hơn thế nữa những cánh cửa chạy âm tường thường mang hiệu ứng nghệ thuật rất mạnh.

Cửa gỗ công nghiệp màu trắng

Cửa gỗ công nghiệp màu trắng với những đường chỉ nhôm nổi trên cánh cửa mang tới vẻ đẹp sang trọng hiện đại. Ngày xưa cửa gỗ trắng được mặc định cho những căn hộ cao cấp, biệt thự … Tuy nhiên, ngày nay cửa gỗ màu trắng được ưa dùng cho nhiều công trình thực tế.

Cửa gỗ tự nhiên 4 cánh

Cửa gỗ tự nhiên với những ô kính giúp tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà. Đối với hệ cửa bề mặt ngoài- cửa bảo vệ thì khách hàng không nên sử dụng cửa gỗ công nghiệp vì chúng không thể đảm bảo đô cứng như gỗ tự nhiên

Cửa gỗ công nghiệp với ô kính

Cửa gỗ ô kính . Dòng cửa gỗ công nghiệp chống nước của HUGE có thể sử dụng cho cửa nhà tắm, cửa nhà vệ sinh hoặc những nơi có độ ẩm cao.

Mẫu cửa gỗ công nghiệp 1 cánh hiện đại

Mẫu cửa gỗ công nghiệp đang được người tiêu dùng quan tâm hiện nay. Kết hợp giữa hệ phụ kiện cao cấp và ô kính tạo nên phong cách hiện đại.

Dòng cửa gỗ tự nhiên khắc hình

Cửa gỗ với các ô PANO mang tới vẻ đẹp cổ điển.

mẫu cửa gỗ tự nhiên đơn giản nhưng đẹp – bắt mắt

Cửa gỗ tự nhiên 2 cánh với thiết kế kết hợp giữa ô PANO và kính.

Trên là một số mẫu cửa gỗ đẹp chúng tôi giới thiệu tới khách hàng giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn phù hợp nhất với hệ cửa nhà mình. Khách hàng quan tâm các sản phẩm cửa gỗ công nghiệp HUGE, cửa gỗ tự nhiên, cửa nhôm kính hoặc bất cứ thông tin liên quan có thể liên hệ với Hệ thống cửa Việt để nhận được thông nhanh nhất, chính xác nhất.

Địa chỉ mua cửa gỗ ở HÀ NỘI.

Địa chỉ đại lý chính thức- showrom chính cửa gỗ AUSTDOOR tại Hà Nội

Liên hệ địa chỉ bên trên nếu khách hàng đang quan tâm và cần tìm hiểu dòng sản phẩm cửa gỗ công nghiệp chống chịu nước tuyệt đối.

 

cuagodep
cuagodep
Địa chỉ chuyên về cửa tại Việt Nam. Chúng tôi chuyên sản xuất và thi công công trình các dòng cửa gỗ, cửa gỗ công nghiệp, cửa gỗ tự nhiên, cửa gỗ chống cháy, cửa cuốn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Liên hệ

HOTLINE : 0848.996.966