Cửa gỗ công nghiệp loại nào rẻ nhất hiện nay

Lựa chọn cửa gỗ theo nhu cầu sử dụng

Cửa gỗ công nghiệp giá rẻ bền chọn theo nhu cầu

Trên thị trường hiện nay có quá nhiều dòng cửa gỗ công nghiệp với những mức giá khác nhau, điều băn khoăn nhất cửa người tiêu dùng nói chung và với khách hàng của cuagodep nói riêng là làm thế nào tìm kiếm được bộ cửa gỗ công nghiệp giá rẻ chất lượng tốt nhất?

Cửa gỗ công nghiệp giá rẻ nhất.

Trong thực tế để trả lời câu hỏi “Cửa gỗ công nghiệp loại nào rẻ nhất hiện nay” không khó khách hàng có thể vào những trang chuyên về dòng cửa gỗ này, chúng ta có thể thấy giá cửa gỗ công nghiệp 1 bộ có thể rơi vào tầm 2,3tr với dòng cửa gỗ melamine, và chừng >3,1tr với dòng cửa gỗ MDF, HDF. Tuy nhiên mỗi dòng lại có 1 ưu và nhược điểm khác nhau vậy nên giá cả mới chênh lệch nhau nhiều tới như vậy.

cửa gỗ công nghiệp giá rẻ là gì?

Tìm hiểu những nguyên nhân vì sao cửa gỗ công nghiệp có giá khác nhau như vậy

Cửa gỗ công nghiệp rẻ mà không đáp ứng được nhu cầu sử dụng thì cũng không còn gọi là rẻ nữa. Tuy nhiên để biết cửa gỗ công nghiệp nào rẻ sử dụng ổn định, phù hợp với nhu cầu sử dụng mới là vấn đề khách hàng cần phải quan tâm. Bài viết này cuagodep.net sẽ đưa ra 1 số tiêu chí giúp khách hàng lựa chọn được những cánh cửa gỗ ưng ý nhất với giá rẻ nhất trong tầm nhu cầu sử dụng của mình.

Cửa gỗ công nghiệp là dòng sản phẩm rất được ưa chuộng trên thị trườnghiện nay. Cửa gỗ công nghiệp có rất nhiều dòng sản phẩm như: Cửa gỗ công nghiệp MDF, Cửa gỗ công nghiệp MDF phủ veneer, Cửa gỗ HDF, Cửa gỗ HDF Veneer, cửa gỗ MDF, Cửa MDF Laminate, cửa nhựa composite, cửa gỗ nhựa, cửa nhựa ABS …

Cửa gỗ công nghiệp cho mục đích cửa gỗ thông phòng

Cửa gỗ công nghiệp sử dụng cho mục đích thông phòng luôn là lựa chọn ưu tiên hàng đầu của người tiêu dùng

Trên thị trường hiện nay những cánh cửa gỗ công nghiệp HDF được nhiều đơn vị báo giá gần 2 triệu đồng / bộ chưa bao gồm VAT và chi phí lắp đặt. Như vậy, nếu như so với dòng cửa gỗ HUGE hay còn gọi là cửa gỗ nhựa composite chúng tôi đang triển khai hiện nay thì giá rẻ hơn rất nhiều. Tuy nhiên, sử dụng được chúng cho những vị trí hay điều kiện như thế nào thì chúng ta cùng xét một số đặc điểm chính của từng loại cửa như sau :

Cửa gỗ MDF: Là giải pháp cửa gỗ tiết kiệm chi phí có thể nói là rẻ nhất trong hệ thống cửa gỗ công nghiệp, giúp tiết kiệm tương đối chi phí cho chủ đầu tư. Cửa gỗ MDF có ưu điểm là chống cong vênh, co ngót tương đối tốt tuy nhiên yếu điểm lớn nhất đối với loại cửa gỗ này đó là khả năng chịu nước, chịu ẩm cực kém. Cửa gỗ làm bằng chất liệu gỗ MDF dễ bị nở và mục khi gặp nước và hơi ẩm. Chính vì vậy cửa gỗ MDF nên làm ở vị trí khô ráo, thoáng mát tránh nồm ẩm và tiếp xúc với nước. Thời gian sử dụng không được lâu đặc biệt là với khi hậu nóng ẩm Việt Vam.

cửa gỗ MDF

Cốt gỗ MDF chịu nước kém nên không thích hợp sử dụng làm cửa cho những vị trí có độ ẩm cao

MDF lõi xanh thì có khả năng chống ẩm tốt hơn tuy nhiên điều này không đủ để đảm bảo cửa gỗ chống chịu nước với nước hoặc hơi ẩm trong thời gian dài.
MDF phủ verneer giúp sản phẩm đẹp hơn tuy nhiên, verneer là lớp gỗ tự nhiên được lạng mỏng dán vào bề mặt tậm MDF nên dòng sản phẩm này nghiễm nhiên phải nói không với chống nước.

Dòng sản phẩm cửa gỗ công nghiệp MDF thích hợp với làm cửa phòng ngủ, cửa thông phòng thông thường, tránh những nơi có độ ẩm cao.

Cửa gỗ công nghiệp MDF

Cửa gỗ MDF khá bắt mắt và có nhiều mẫu mã đẹp

Cửa gỗ HDF : Được sản xuất từ gỗ nghiền nhỏ sau đó được nén ép với keo và phụ gia chống ẩm vào bản thân vật liệu. Cửa gỗ HDF vẫn hay được giới xây dựng gọi là cửa lõi xanh bởi thường vật liệu bên trong sử dụng từ ván HDF màu xanh. Phụ gia được tăng cường chống ẩm chống nước tuy nhiên không đáng kể và khả năng chịu nước vẫn tương đối yếu, khi sử dụng cửa HDF trong môi trường có độ ẩm cao hay để cửa tiếp xúc với nước cửa có xu hướng trương nở và dễ mục nát.

Ngoài thị trường có những dòng cửa gỗ HDF cao cấp được quảng cáo là chống nước tuyệt đối, tuy nhiên điều này là không khả thi. Bởi khả năng chống nước đó vẫn là cửa lớp bề mặt – nếu lớp bề mặt có xây xát đề nước ngấm vào thì cửa hoàn toàn sẽ bị nước, độ ẩm hạ gục.

Cửa gỗ HDF

Cửa gỗ công nghiệp HDF có giá thành rẻ hơn so với cửa gỗ công nghiệp chịu nước

Vậy tương tự như cửa gỗ công nghiệp MDF thì cửa gỗ HDF tuy có ưu điểm vượt trội hơn những vẫn chưa có khả năng chống nước hoàn toàn vậy nên chúng chỉ thích hợp làm cửa gỗ thông phòng, cửa gỗ phòng ngủ, cửa phòng khách ….

Vậy với phương án cửa gỗ công nghiệp giá rẻ nhất dành cho cửa gỗ thông phòng chúng ta có thể sử dụng dòng cửa gỗ MDF hoặc HDF là lựa chọn hợp lý.

Giải pháp cho nhu cầu cửa gỗ đồng bộ?

Với dòng cửa gỗ công nghiệp thông thường khách hàng khó lòng có thể đồng bộ được những cánh cửa tại tất cả các hạng mục như cửa gỗ phòng ngủ, cửa phòng vệ sinh, cửa phòng tắm …
Thông thường để tiết kiệm chi phí tối đa nhiều người chọn sử dụng dòng cửa gỗ công nghiệp MDF cho cửa thông phòng. Dùng cửa nhôm cho phòng tắm, vệ sinh. Song xét về tính thẩm mỹ thì không được tối ưu cho lắm.

Cửa gỗ HUGE – giải pháp đồng bộ về cửa cho tổng thể ngôi nhà.

Cửa gỗ HUGE được cấu thành từ bột gỗ, PVC và các chất phụ gia khác dưới áp xuất, nhiệt độ cao thích hợp được đùn ép thành các tấm định hình bởi vậy cửa gỗ HUGE vừa có khả năng chống nước tuyệt đối nhờ các hạt nhựa PVC vừa có tính chất như gỗ ( khoan, cắt, đục đẽo, tạo hình …)

Tìm hiểu về dòng cửa gỗ công nghiệp chịu nước

Cửa gỗ công nghiệp chịu nước

Dạng cửa gỗ công nghiệp chịu nước này có giá từ 4,3tr – 4,7 tr / bộ cho ô chờ từ 2,2m x 0.9m. Chúng có thể sử cho nhu cầu cửa gỗ phòng ngủ, cửa gỗ phòng khách, cửa gỗ phòng vệ sinh, cửa gỗ phòng tắm …

Tuy có ưu điểm lớn là chống nước tuyệt đối, không cong vênh co ngót nhưng chúng cũng có hạn chế đó là không cứng được như các dòng cửa gỗ tự nhiên nên không thích hợp để làm cửa chính, cửa bảo vệ cho ngôi nhà.

Một số dòng cửa gỗ khác hiện nay cũng khá nổi như cửa nhựa ABS, cửa nhựa giả gỗ … chúng tôi sẽ có 1 bài viết chi tiết phân tích kỹ đặc điểm cấu tạo cũng như những ưu nhược điểm của từng dòng để khách hàng nắm được chi tiết hơn.

Như vậy qua bài viết này khách hàng cũng có thể định nghĩa được dùng cửa gỗ công nghiệp có tốt không? dùng loại cửa gỗ công nghiệp nào thì phù hợp với nhu cầu của mình nhất?  ….

Nếu khách hàng quan tâm tìm hiểu kỹ hơn về dòng cửa gỗ công nghiệp chịu nước có thể tham khảo thêm tại bài viết này.

cuagodep
cuagodep
Địa chỉ chuyên về cửa tại Việt Nam. Chúng tôi chuyên sản xuất và thi công công trình các dòng cửa gỗ, cửa gỗ công nghiệp, cửa gỗ tự nhiên, cửa gỗ chống cháy, cửa cuốn.

1 Comment

  1. […] mục đích nhu cầu sử dụng chúng ta cần tới những yếu tố gì? Bài viết “Đặc điểm chính cửa những dòng cửa gỗ công nghiệp phổ biến tại Việt Nam” chúng tôi đã đề cập khá chi tiết vấn đề này. Nếu khách hàng cần nhu […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ

HOTLINE : 0978.416.194