Cửa gỗ HUGE thi công tại phố Hoàng Cầu – Hà Nội

Cửa gỗ công nghiệp HUGE

Thi công cửa gỗ HUGE chống nước tại Phố Hoàng Cầu

Cửa gỗ HUGE được người tiêu dùng đánh giá cao cũng bởi ngoài tính chịu nước tuyệt đối chúng còn đảm bảo được sự đồng bộ về hệ cửa thông phòng trong ngôi nhà. Ngày nay, cánh cửa không chỉ đóng vai trò mang tới sự riêng tư cho người sử dụng mà chúng cũng là một trong những tiêu chí góp phần tạo nên vẻ đẹp tổng thể của ngôi nhà.

Nếu khách hàng đang quan tâm tới một dòng cửa gỗ đơn giản, nhẹ nhàng, thanh thoát, bền, đẹp và đặc biệt có giá thành hợp lý thì cửa gỗ HUGE có lẽ là lựa chọn không tồi dành cho bạn. Dưới đây chúng tôi tiếp tục giới thiệu với khách hàng một mẫu cửa gỗ công nghiệp HUGE chống nước chúng tôi thi công trong thực tế.

Thi công lắp đặt cửa chịu nước tại Hoàng Cầu

Là một người yêu thích vẻ đẹp của sự đơn giản anh Thanh – Phố Hoàng Cầu – Đống Đa – Hà Nội lựa chọn những cánh cửa HUGE được thiết kế phẳng với màu khá nhẹ nhàng. Toàn bộ 10 cánh cửa gỗ trong nhà anh đều sử dụng dòng cửa gỗ DURATEK chống nước màu vàng nâu. Từ phòng vệ sinh, phòng ngủ cho tới phòng làm việc anh đều sử dụng tấm phẳng hiện đại.

  • Hạng mục :  Công trình dân dụng
  • Công trình : Sản xuất – thi công cửa gỗ chịu nước cho cửa thông phòng, cửa vệ sinh
  • Khách hàng : Anh Thanh
  • Địa chỉ : Phố Hoàng Cầu Mới – Hà Nội

Công trình này được hệ thống cửa Việt thi công trong tháng 6/2018.

Cửa gỗ phẳng thương hiệu HUGE màu vàng Nâu

Mẫu cửa gỗ Phẳng màu vàng Nâu 2.2

Cửa gỗ công nghiệp FL102 màu vàng Nâu

Cửa thông phòng, cửa phòng tắm … anh Thanh đều sử dụng tấm phẳng với tông màu vàng nâu nhẹ nhàng.

Cửa gỗ công nghiệp chống nước tấm phẳng

Là dòng cửa gỗ chống nước tuyệt đối nên khách hàng yên tâm sử dụng cửa cho các vị trí thường xuyên tiếp xúc với nước

Trong thời điểm hiện tại lượng đặt hàng lớn, nhiều hơn song chúng tôi vẫn đáp ứng được nhu cầu của hầu hết khách hàng về mặt thời gian thi công cũng như đúng tiến độ sản xuất đã cam kết. Trong vòng 7-10 ngày làm việc chúng tôi sẽ hoàn thành việc sản xuất và lắp đặt hoàn thiện cho khách hàng.

Xem thêm : Các mẫu cửa gỗ đẹp cho hạng mục cửa thông phòng

Cửa gỗ HUGE dòng cửa gỗ cao cấp với nhiều ưu điểm nổi bật. Dòng cửa này được chúng tôi thi công cho nhiều khách sạn vừa và nhỏ, các công trình dân dụng, khu chung cư cao cấp … Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm với chất lượng dịch vụ hệ thống chúng tôi cung cấp.

Cửa gỗ HUGE

Cửa gỗ HUGE – sự lựa chọn hoàn hảo cho hệ cửa đồng bộ

Không chỉ làm tốt vai trò mang tới cho khách hàng những bộ cửa đạt tiêu chuẩn xuất xưởng, tiêu chuẩn kỹ thuật như đã cam kết mà chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên thi công nhiều kinh nghiệm, cẩn thận, tỉ mỉ … Vậy nên đây cũng là một lý do vì sao hệ thống của chúng tôi luôn nhận được sự tin tưởng, đánh giá cao từ phía người tiêu dùng.

Không cam kết bán hàng bằng mọi giá tuy nhiên chúng tôi cam kết mang tới cho khách hàng chất lượng dịch vụ sau bán hàng tốt nhất, đảm bảo nhất. Chất lượng phục vụ, bảo hành, bảo trì sau bán hàng quan trọng lắm nếu như bạn đã từng rơi vào trường hợp lỗi cửa, lỗi khóa … mà gọi tới đơn vị sản xuất hàng ngày trời không liên lạc được.

Hãy liên hệ với cuagodep.net nếu khách hàng đang thực sự quan tâm tới địa chỉ bán cửa gỗ công nghiệp uy tín tại Hà Nội. Địa chỉ bảo hành bảo trì cửa nhanh chóng, uy tín …. Chúng tôi luôn ở đây và sẵn sàng đặt bút ký vào thỏa thuận cam kết cung cấp sản phẩm trọn đời cho khách hàng.^^

Showrom trưng bày giới thiệu sản phẩm :

Mua cửa gỗ công nghiệp HUGE tại Hà Nội

Công trình khác :

Công trình cửa gỗ HUGE tại Vimeco Nguyễn Chánh

cuagodep
cuagodep
Địa chỉ chuyên về cửa tại Việt Nam. Chúng tôi chuyên sản xuất và thi công công trình các dòng cửa gỗ, cửa gỗ công nghiệp, cửa gỗ tự nhiên, cửa gỗ chống cháy, cửa cuốn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Liên hệ

HOTLINE : 0848.996.966