Lắp đặt cửa gỗ công nghiệp HUGE tại chung cư Season Avenue Mỗ Lao

cửa gỗ công nghiệp cao cấp lắp đặt tại chung cư

Cửa gỗ DURATEK GRAVO chống nước tuyệt đối

Cửa gỗ công nghiệp nói chung và cửa gỗ HUGE nói riêng thường là tiêu chí lựa chọn hàng đầu cho các khu chung cư hiện nay. Với mẫu mã đa dạng, vận hành êm ái, tính năng chống chịu nước tuyệt đối, cách âm, cách nhiệt tốt, thời gian sản xuất nhanh chóng, dễ thi công lắp đặt nên cửa gỗ công nghiệp HUGE luôn là lựa chọn hấp dẫn dành cho cư dân các khu chung cư, các căn hộ …

Thi công lắp đặt cửa gỗ công nghiệp chịu nước cho căn hộ thuộc toà S1. SEASON AVENUE Mỗ Lao

Chung cư Season Avenue mới được đưa vào sử dụng gần đây, tính tới thời điểm này hệ thống cửa gỗ đẹp đã lắp và triển khai cho hơn 35 căn tại toà S1. Có một đặc điểm khá thú vị là khách hàng lắp đặt sau được khách hàng trước đã lắp cửa HUGE giới thiệu lại thì thường lựa chọn mẫu thiết kế và kiểu dáng tương tự như nhau.

Bởi vậy, cửa gỗ đẹp sẽ chỉ giới thiệu một số những công trình điển hình tại đây cho độc giả tiện theo dõi các mẫu sản phẩm, màu sắc thực tế.

Những cánh cửa gỗ công nghiệp chịu nước tuyệt đối

lắp đặt 5 bộ cửa gỗ HUGE cho căn hộ thuộc chung cư cao cấp SEASON AVENUE MỖ LAO

Địa chỉ: Toà S1 Chung cư Season Avenue Mỗ Lao, Hà Đông
Hạng mục: Cửa gỗ thông phòng, cửa gỗ nhà vệ sinh
Số lượng: 5 bộ.

Sau khi nhận bàn giao thô căn hộ, anh H có tìm hiểu kỹ các thông tin về các hệ cửa gỗ công nghiệp tại Việt Nam. Sau quá trình tìm hiểu tham khảo đã quyết định lựa chọn hệ thống cửa Việt là đơn vị thi công cung cấp cửa gỗ chịu nước Huge cho công trình nhà mình, bao gồm 3 bộ cửa thông phòng và 2 bộ nhà vệ sinh.

dòng cửa gỗ công nghiệp chống nước tuyệt đối

Những cánh cửa gỗ HUGE sau khi được lắp đặt hoàn thiện. Đây là dòng cửa gỗ GRAVO

Mẫu cửa được lựa chọn là dòng Gravo, khắc hình đa dạng với các ô PANO, màu sắc anh H chọn là màu 4.1 giúp cho cánh cửa mang nét đẹp vừa quen lại vừa lạ.

cửa gỗ công nghiệp chịu nước lắp đặt tại chung cư cao cấp MỖ LAO

Cửa gỗ công nghiệp HUGE được đóng gói bao bì cẩn thận nhằm đảm bảo sản phẩm tốt nhất cho khách hàng

Một ưu điểm vượt trội của cửa gỗ HUGE là khả năng chống nước tuyệt đối, điều này đã khiến cho cửa gỗ HUGE đa dạng mục đích sử dụng hơn – ngoài làm cửa gỗ thông phòng chúng có thể được sử dụng cho cửa gỗ phòng tắm, cửa gỗ nhà vệ sinh, … Nhờ vậy mà màu sắc tổng thể căn hộ của bạn có sự đồng bộ một cách hoàn hảo.

>>> Xem thêm báo giá các dòng cửa gỗ nhựa HUGE
->> Đặc điểm chính của dòng cửa gỗ công nghiệp HUGE

cuagodep
cuagodep
Địa chỉ chuyên về cửa tại Việt Nam. Chúng tôi chuyên sản xuất và thi công công trình các dòng cửa gỗ, cửa gỗ công nghiệp, cửa gỗ tự nhiên, cửa gỗ chống cháy, cửa cuốn.

1 Comment

  1. Quang viết:

    Không biết Cty có chi nhánh khu vực Tphcm ko

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Liên hệ

HOTLINE : 0848.996.966