Lắp đặt cửa gỗ HUGE tại toà nhà Vimeco Nguyễn Chánh

cửa gỗ HUGE

lắp đặt cửa gỗ HUGE tại Hà Nội

Bất kỳ sản phẩm nào ra đời cũng đều phải hướng tới nhu cầu của thị trường và cửa gỗ HUGE cũng vậy. Tuy mới vào thị trường Việt Nam được 5 năm qua nhưng dòng cửa gỗ công nghiệp chịu nước đã và đang là một lựa chọn tối ưu cho khách hàng đối với nhu cầu về cửa gỗ thông phòng, cửa gỗ phòng vệ sinh, cửa gỗ phòng tắm … Dưới đây, cửa gỗ đẹp xin giới thiệu với khách hàng một công trình phổ biến chúng tôi sản xuất và lắp đặt cho khách hàng tại toà nhà  Vimeco Nguyễn Chánh.

Sản xuất lắp đặt cửa gỗ công nghiệp tại Nguyễn Chánh – Cầu Giấy – Hà Nội

Công việc : thực hiện sản xuất lắp đặt thi công 8 bộ cửa gỗ cho khách hàng cá nhân tại toà nhà Vimeco Nguyễn Chánh.
Thời gian hoàn thành .( 2/5/2018 – 9/5/2018 – 7 ngày bao gồm đặt hàng, sản xuất và lắp đặt.)

Cửa gỗ HUGE có ưu điểm là độ bền cao, chống chịu nước tuyệt đối chính vì vậy lựa chọn cửa gỗ HUGE sẽ là giải pháp toàn diện hơn cho hệ cửa bề mặt trong khi so với dòng cửa gỗ MDF, cửa gỗ HDF không có khả năng chống nước và chỉ được sử dụng cho hạng mục cửa thông phòng hoặc cho những vị trí tránh độc ẩm, nước.

của gỗ công nghiệp chịu nước

Cửa gỗ công nghiệp màu trắng kết hợp với đồ nội thất rất đơn giản

cửa gỗ công nghiệp GRAVO

Là người thích sự đơn giản đồng thời muốn cánh cửa có thêm các đường nét PANO nên anh Huy lựa chọn dòng GRAVO với những tuỳ chỉnh cá nhân

Cửa gỗ công nghiệp chịu nước

Cửa phòng ngủ – phòng tắm cho tới phòng vệ sinh đều được anh Huy lựa chọn dòng DURATEK chịu nước.

Với cửa gỗ HUGE bạn có 12 màu sắc vân gỗ đề lựa chọn. Chúng tôi giới thiệu công trình bao gồm các hình ảnh thực tế thi công để khách hàng tiện tham khảo cân nhắc cho phù hợp với tông màu nội thất tổng thể của ngôi nhà mình.

Căn hộ khá rộng rãi, thoáng mát

Tổng thể căn hộ khá rộng của khách hàng với 8 bộ cửa gỗ công nghiệp HUGE được lắp đặt

cửa gỗ HUGE

Cửa gỗ HUGE có 12 màu sắc vân gỗ – khách hàng xem thêm chi tiết tại mục báo giá sản phẩm.

Cửa gỗ HUGE là dòng của gỗ công nghiệp chịu nước tuyệt đối được tập đoàn Austdoor nghiên cứu và phát triển theo nghiên cứu, khảo sát nhu cầu của người Việt trong hơn 13 năm.
Cửa gỗ công nghiệp chịu nước có 3 dòng cơ bản bao gồm : FLATTA (Tấm phẳng hiện đại), cửa gỗ duratek GRAVO ( cửa khắc ô PANO trên cánh), và LINEART cửa gỗ trang trí nghệ thuật.

—>>> xem thêm báo giá cửa gỗ công nghiệp HUGE

Ngoài cửa gỗ công nghiệp, hệ thống chúng tôi cũng phân phối cửa gỗ tự nhiên SOLITEK, cửa gỗ tự nhiên phủ Veneer, cửa gỗ LAMINATE. Những dòng sản phẩm này được giới thiệu chi tiết công nghệ tại đây.

Khách hàng cần tư vấn về sản phẩm, yêu cầu báo giá hoặc cần bất cứ thông tin liên quan nào tới cửa gỗ HUGE vui lòng alo cho tôi theo số điện thoại : 0917.29.22.73 hoặc 0965.305.682

Địa chỉ mua cửa gỗ tại Hà NỘi :

Tầng 3 – 210 Trung Kính – Yên Hoà – Cầu Giấy – Hà Nội

cuagodep
cuagodep
Địa chỉ chuyên về cửa tại Việt Nam. Chúng tôi chuyên sản xuất và thi công công trình các dòng cửa gỗ, cửa gỗ công nghiệp, cửa gỗ tự nhiên, cửa gỗ chống cháy, cửa cuốn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Liên hệ

HOTLINE : 0848.996.966