Mẫu cửa gỗ thông phòng đẹp thịnh hành trong năm 2018

Mẫu cửa gỗ thông phòng đẹp thịnh hành trong năm 2018

Mẫu cửa gỗ thông phòng đẹp 2018

Mẫu cửa gỗ thông phòng đẹp 2018

Cửa gỗ thông phòng sử dụng gỗ công nghiệp ngày nay là một sự lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng. Với ưu thế nhẹ nhàng, vận hành êm ái, bền bỉ và đặc biệt là chống chịu nước tuyệt đối, không cong vênh mối mọt nên cửa gỗ HUGE nhận được sự chào đón nồng nhiệt của khách hàng tại Việt Nam. Cửa gỗ công nghiệp thương hiệu HUGE của tập đoàn Austdoor là miếng ghép cuối cùng cho hệ cửa thông phòng cho các công trình chung cư, căn hộ, công trình dân dụng… Dưới đây Hệ thống cửa Việt xin giới thiệu với quý khách hàng một số những mẫu cửa gỗ đẹp được nhiều khách hàng lựa chọn trong tháng 6/ 2018 này.

Mẫu cửa gỗ công nghiệp đẹp dành cho hạng mục cửa thông phòng.

–> Xem thêm : Sử dụng cửa gỗ nào cho chung cư thích hợp nhất
–> Các mẫu cửa gỗ đẹp

Cửa gỗ đẹp 2018

Mẫu cửa gỗ công nghiệp thịnh hành dành cho hạng mục cửa gỗ thông phòng 2018

Có trọng lượng chừng 50kg/ bộ cửa – cửa gỗ công nghiệp huge khá phù hợp với hạng mục cửa mặt trong ngôi nhà ( Cửa thông phòng ) . Chúng không quá nặng nề như những cánh cửa gỗ tự nhiên, cũng không quá nhẹ nhàng gây cảm giác bất an như các dòng cửa nhựa khác.

Cửa gỗ phẳng hiện đại.

Cửa gỗ HUGE với ngôn ngữ thiết kế hướng tới sự đơn giản, hiện đại được khá nhiều người yêu thích. Không quá cầu kỳ, không quá hoa lá cành tuy nhiên đây lại là nhóm có sức bán lớn nhất cho thị trường.

Cửa gỗ tấm phẳng hiện đại

Cửa gỗ tấm phẳng là dòng cửa gỗ cao cấp giá cả phải chăng nhất trên thị trường hiện nay

Mẫu cửa gỗ thông phòng đẹp 2 cánh

Mẫu cửa gỗ thông phòng 2 cánh sử dụng tấm phẳng hiện đại

Xem thêm những mẫu cửa gỗ kèm ô kính

Với dòng cửa gỗ HUGE có một hạn chế nhỏ nhỏ là ô khắc PANO trên cánh không được sâu nên các ô khắc hình PANO không thể nổi bật như dòng cửa gỗ tự nhiên thông thường. Tuy nhiên, chúng vẫn khá nổi bật khi lên cửa trong thực tế.

Cửa gỗ đẹp một phần bởi thợ thi công có kinh nghiệm và tỉ mỉ

Một cánh cửa chất lượng đi kèm với thợ thi công tốt và có kinh nghiệm, tỉ mỉ. Đây là một lợi thế lớn nhất mà chúng tôi có được.

Mẫu cửa gỗ thông phòng đẹp 2018

Cửa gỗ màu trắng khá được ưa chuộng tại các khu chung cư cao cấp – điển hình nhử Vinhomes, Time City …

Cửa gỗ đẹp với các Ô PANO và ô kính mờ

Cửa gỗ công nghiệp với các ô PANO kết hợp với ô kính mờ lấy sáng. Mẫu cửa gỗ kính hiện đại

HUGE có 12 màu sắc khách hàng có thể lựa chọn.

Một số mẫu cửa đẹp kèm theo các đường chỉ trang trí dương, chỉ soi âm… cũng khá hút khách trong những công trình chung cư, căn hộ cao cấp

cửa gỗ công nghiệp LINEart - cửa gỗ với các ô kính mờ và chỉ nhôm kim loại

Mẫu cửa gỗ công nghiệp đẹp kế hợp với ô kính

Mẫu cửa gỗ với các đường chỉ trang trí trên cánh giúp cánh cửa là dòng DURATEK LINEART ( cửa gỗ công nghiệp chống nước tuyệt đối ) . DÒng cửa này với thiết kế chỉ nhôm ( Chỉ dương ) hoặc các đường chỉ soi âm rất được ưa chuộng đặc biệt là đối với những căn hộ chung cư hiện đại. Cửa gỗ lineart 2 có 3 màu chỉ nhôm chính là vàng, đỏ, đen rất dễ dàng để phối hợp với màu cửa gỗ để tạo nên những mẫu cửa gỗ công nghiệp đẹp.

Khách hàng quan tâm và có nhu cầu về dòng sản phẩm cửa gỗ công nghiệp chống nước tuyệt đối này có thể tham khảo trực tiếp tại showrom của chúng tôi tại : 210 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội hoặc có thể liên hệ trực tiếp theo số điện thoại : 0965.305.682 –  0917.29.22.73 để được hỗ trợ thông tin nhanh nhất.

Địa chỉ mua cửa gỗ công nghiệp chống nước tại Hà Nội :

cuagodep
cuagodep
Địa chỉ chuyên về cửa tại Việt Nam. Chúng tôi chuyên sản xuất và thi công công trình các dòng cửa gỗ, cửa gỗ công nghiệp, cửa gỗ tự nhiên, cửa gỗ chống cháy, cửa cuốn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ

HOTLINE : 0978.416.194