Chuyển tới nội dung
Home » Thi công lắp đặt cửa gỗ công nghiệp HUGE tại chung cư CT2B

Thi công lắp đặt cửa gỗ công nghiệp HUGE tại chung cư CT2B

(Update hình ảnh) Tới thời điểm này, khi tôi viết bài và cập nhật một số hình ảnh bị lỗi thì cũng là tròn 1 năm bộ cửa lắp đặt cho khách hàng gồm ( 2 bộ cửa Vệ sinh, 1 bộ cửa thông phòng, 2 bộ cửa gỗ phòng ngủ này được tới tay khách hàng. Hơn 1 năm sử dụng, nhận được phản hồi hết sức tích cực của khách hàng mang tới cho chúng tôi nhiều động lực và tâm huyết cải tiến sản phẩm cửa gỗ công nghiệp thương hiệu HUGE ngày một hoàn hảo hơn. Không khí những ngày giáp tết cực kỳ hối hả đặc biệt là với những gia đình nhận nhà vào cuối năm tại chung cư CT2b Hoàng Quốc Việt, Sau khi tìm hiểu một số đơn vị thi công lắp đặt cửa gỗ trên mạng anh Thắng chủ hộ quyết định lựa chọn sản phẩm cửa gỗ chịu nước Huge.

Hình ảnh Cửa gỗ HUGE được lắp đặt tại CHUNG CƯ CT2B HOÀNG QUỐC VIỆT

Ngày 27 tết, Công trình nhà anh Thắng gần như là công trình cuối cùng chúng tôi thi công lắp đặt vào thời điểm cuối năm

Lắp đặt cửa gỗ công nghiệp chịu nước tuyệt đối dành cho phòng ngủ

Bộ cửa gỗ phòng ngủ được lắp đặt tại chung cứ CT2B Hoàng Quốc Việt

Thợ lắp đặt chau chuốt tỉ mỉ từng chút để hoàn thiện lắp đặt cửa gỗ, công trình đã hoàn thiện sàn và sơn sửa nên vừa lắp anh em thợ vừa đàm bảo giữ vệ sinh tránh bầy bừa trong quá trình lắp đặt

Cửa gỗ công nghiệp dùng cho phòng ngủ - cửa thông phòng HUGE

Lắp đặt ổ khoá. Mỗi bộ cửa gỗ HUGE đều có thể có rất nhiều lựa chọn về khoá sao cho hợp với nhu cầu của khách hàng nhất.

cửa gỗ công nghiệp huge được sử dụng nhiều tại các căn hộ cao cấp, khu chung cư, nhà ở

Công việc cuối cùng lắp đặt khóa cửa gỗ kiểm tra vận hành đảm bảo trước khi bàn giao chủ nhà

Vệ sinh tổng thể quanh khu vực thi công và dọn dẹp vật tư thừa, kiểm tra lại một lượt cửa gỗ, phụ kiện, chìa khóa và bàn giao công trình cho chủ nhà.

Mẫu cửa gỗ GR204 kết hợp với màu đỏ nhạt 3.1 thực sự khá nổi bật kết hợp hài hòa màu sắc với các đồ nội thất trong nhà nên tạo cảm giác ấm áp cho căn nhà. Xem thêm các mẫu cửa gỗ khác – chi tiết báo giá cửa gỗ công nghiệp chịu nước được cập nhật tại đây.

Bởi công trình rơi vào những ngày giáp tết nên chúng tôi phải hết sức cẩn thận không vì vội mà ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm và lỗi lắp đặt, Khe hở tiêu chuẩn giữa cánh và khuôn phải được đảm bảo, các góc nẹp phải vuông, khít, lỗ khóa vừa tay, gioăng cố định chặt. Từng khâu được thực hiện tỉ mỉ và kiểm tra cẩn thận trước khi bàn giao chủ nhà và không quên vệ sinh sạch sẽ quanh khu vực thi công, thu gom những vật liệu thừa đảm bảo vệ sinh quanh khu vực thi công lắp đặt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *