Chuyển tới nội dung
Home » Cửa gỗ công nghiệp loại nào rẻ nhất hiện nay

Cửa gỗ công nghiệp loại nào rẻ nhất hiện nay

Trên thị trường hiện nay có quá nhiều dòng cửa gỗ công nghiệp với những mức giá khác nhau, điều băn khoăn nhất cửa người tiêu dùng nói chung và với khách hàng của cuagodep nói riêng là làm thế nào tìm kiếm được bộ cửa gỗ công nghiệp giá rẻ chất lượng tốt nhất?

Cửa gỗ công nghiệp giá rẻ nhất.

Trong thực tế để trả lời câu hỏi “Cửa gỗ công nghiệp loại nào rẻ nhất hiện nay?” không khó khách hàng có thể vào những trang chuyên về dòng cửa gỗ này, chúng ta có thể thấy giá cửa gỗ công nghiệp 1 bộ có thể rơi vào tầm 2,3tr với dòng cửa gỗ Melamine, và chừng >3,1tr với dòng cửa gỗ MDF, HDF.

Theo đó, giá cửa gỗ chênh lệch khá lớn, mỗi dòng lại có 1 ưu và nhược điểm khác nhau nhiều và đặc biệt là công năng sử dụng khác nhau. Vậy tuỳ từng nhu cầu và mục đích sử dụng cửa mà ta lựa chọn cho phù hợp.

cửa gỗ công nghiệp giá rẻ là gì?

Tìm hiểu những nguyên nhân vì sao cửa gỗ công nghiệp có giá khác nhau như vậy

Cửa gỗ công nghiệp rẻ mà không đáp ứng được nhu cầu sử dụng thì cũng không còn gọi là rẻ nữa. Tuy nhiên để biết cửa gỗ công nghiệp nào rẻ sử dụng ổn định, phù hợp với nhu cầu sử dụng mới là vấn đề khách hàng cần phải quan tâm.

Dưới đây là một số tiêu chí giúp khách hàng lựa chọn được những cánh cửa gỗ ưng ý nhất với giá rẻ nhất trong tầm nhu cầu sử dụng của mình mà cửa gỗ đẹp tổng hợp lại cho bạn.

Các dòng cửa gỗ công nghiệp phổ biến hiện nay

Cửa gỗ công nghiệp là dòng sản phẩm rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Cửa gỗ công nghiệp có rất nhiều dòng sản phẩm như: Cửa gỗ công nghiệp MDF, cửa gỗ công nghiệp MDF phủ veneer, Cửa gỗ HDF, Cửa gỗ HDF Veneer, cửa gỗ MDF, Cửa MDF Laminate, cửa composite, cửa gỗ nhựa, cửa nhựa ABS …

Cửa gỗ công nghiệp vốn được xem là một trong những phát minh lớn của ngành vật liệu hoàn thiện. Không những khắc phục được tình trạng gỗ tự nhiên ngày càng cạn kiệt mà bản thân dòng cửa gỗ giá rẻ này cũng sở hữu nhiều thế mạnh riêng có.

Với các thế mạnh nổi bật kết hợp với công nghệ mới đã giúp HUGE định hình lại thị trường cửa gỗ công nghiệp đầy sôi động này.

Cửa gỗ công nghiệp cho mục đích cửa gỗ thông phòng

Cửa gỗ công nghiệp sử dụng cho mục đích thông phòng luôn là lựa chọn ưu tiên hàng đầu của người tiêu dùng

Trên thị trường hiện nay những cánh cửa gỗ công nghiệp HDF được nhiều đơn vị báo giá gần 2 triệu đồng / bộ chưa bao gồm VAT và chi phí lắp đặt.

Như vậy, nếu như so với dòng cửa gỗ HUGE hay còn gọi là cửa gỗ nhựa composite chúng tôi đang triển khai hiện nay thì giá rẻ hơn rất nhiều. Tuy nhiên, sử dụng được chúng cho những vị trí hay điều kiện như thế nào thì chúng ta cùng xét một số đặc điểm chính của từng loại cửa như sau :

Cửa gỗ MDF

Cửa gỗ MDF: Là giải pháp cửa gỗ tiết kiệm chi phí có thể nói là rẻ nhất trong hệ thống cửa gỗ công nghiệp, giúp tiết kiệm tương đối chi phí cho chủ đầu tư.

Cửa gỗ MDF có ưu điểm là chống cong vênh, co ngót tương đối tốt tuy nhiên yếu điểm lớn nhất đối với loại cửa gỗ này đó là khả năng chịu nước, chịu ẩm cực kém.

Cửa gỗ làm bằng chất liệu gỗ MDF dễ bị nở và mục khi gặp nước và hơi ẩm. Chính vì vậy cửa gỗ MDF nên làm ở vị trí khô ráo, thoáng mát tránh nồm ẩm và tiếp xúc với nước. Thời gian sử dụng không được lâu đặc biệt là với khi hậu nóng ẩm Việt Nam.

cửa gỗ MDF

Cốt gỗ MDF chịu nước kém nên không thích hợp sử dụng làm cửa cho những vị trí có độ ẩm cao

MDF lõi xanh thì có khả năng chống ẩm tốt hơn tuy nhiên điều này không đủ để đảm bảo cửa gỗ chống chịu nước với nước hoặc hơi ẩm trong thời gian dài.

MDF phủ veneer giúp sản phẩm đẹp hơn tuy nhiên, veneer là lớp gỗ tự nhiên được lạng mỏng dán vào bề mặt tậm MDF nên dòng sản phẩm này nghiễm nhiên phải nói không với chống nước.

Dòng sản phẩm cửa gỗ công nghiệp MDF thích hợp với làm cửa phòng ngủ, cửa thông phòng thông thường, tránh những nơi có độ ẩm cao.

Cửa gỗ công nghiệp MDF

Cửa gỗ MDF khá bắt mắt và có nhiều mẫu mã đẹp

Cửa gỗ HDF : Được sản xuất từ gỗ nghiền nhỏ sau đó được nén ép với keo và phụ gia chống ẩm vào bản thân vật liệu. Cửa gỗ HDF vẫn hay được giới xây dựng gọi là cửa lõi xanh bởi thường vật liệu bên trong sử dụng từ ván HDF màu xanh.

Phụ gia được tăng cường chống ẩm chống nước tuy nhiên không đáng kể và khả năng chịu nước vẫn tương đối yếu, khi sử dụng cửa HDF trong môi trường có độ ẩm cao hay để cửa tiếp xúc với nước cửa có xu hướng trương nở và dễ mục nát.

Ngoài thị trường có những dòng cửa gỗ HDF cao cấp được quảng cáo là chống nước tuyệt đối, tuy nhiên điều này là không khả thi. Bởi khả năng chống nước đó vẫn là cửa lớp bề mặt – nếu lớp bề mặt có xây xát đề nước ngấm vào thì cửa hoàn toàn sẽ bị nước, độ ẩm hạ gục.

Cửa gỗ HDF

Cửa gỗ công nghiệp HDF có giá thành rẻ hơn so với cửa gỗ công nghiệp chịu nước

Vậy tương tự như cửa gỗ công nghiệp MDF thì cửa gỗ HDF tuy có ưu điểm vượt trội hơn những vẫn chưa có khả năng chống nước hoàn toàn vậy nên chúng chỉ thích hợp làm cửa gỗ thông phòng, cửa gỗ phòng ngủ, cửa phòng khách ….

Vậy với phương án cửa gỗ công nghiệp giá rẻ nhất dành cho cửa gỗ thông phòng chúng ta có thể sử dụng dòng cửa gỗ MDF hoặc HDF là lựa chọn hợp lý.

Giải pháp cho nhu cầu cửa gỗ đồng bộ?

Hình ảnh cửa gỗ công nghiệp được bàn giao tới khách hàng và đang cho lắp đặt

Cửa gỗ Veneer Sơn trắng

Cửa gỗ chịu nước

Với dòng cửa gỗ công nghiệp thông thường khách hàng khó lòng có thể đồng bộ được những cánh cửa tại tất cả các hạng mục như cửa gỗ phòng ngủ, cửa phòng vệ sinh, cửa phòng tắm …

Thông thường để tiết kiệm chi phí tối đa nhiều người chọn sử dụng dòng cửa gỗ công nghiệp MDF cho cửa thông phòng. Dùng cửa nhôm cho phòng tắm, vệ sinh. Song xét về tính thẩm mỹ thì không được tối ưu cho lắm.

Nội dung liên quan:

  • Một số mẫu cửa gỗ huge được khách hàng đặt sản xuất nhiều nhất trong 2020.
  • Các dự án cửa gỗ công nghiệp chịu nước điển hình được thi công.
  • Những chú ý khi chọn cửa gỗ công nghiệp trên thị trường hiện nay.
  • Báo giá cửa gỗ HUGE.

Cửa gỗ HUGE – giải pháp đồng bộ về cửa cho tổng thể ngôi nhà.

Cửa gỗ HUGE được cấu thành từ bột gỗ, PVC và các chất phụ gia khác dưới áp xuất, nhiệt độ cao thích hợp được đùn ép thành các tấm định hình bởi vậy cửa gỗ HUGE vừa có khả năng chống nước tuyệt đối nhờ các hạt nhựa PVC vừa có tính chất như gỗ ( khoan, cắt, đục đẽo, tạo hình …)

Dòng cửa gỗ công nghiệp chịu nước của HUGE có 4 đặc điểm chính khiến khách hàng khó có thể bỏ qua 1 dòng sản phẩm cửa ấn tượng như vậy. Điều gì khiến cửa gỗ công nghiệp HUGE thu hút khách hàng?

Tìm hiểu về dòng cửa gỗ công nghiệp chịu nước

Cửa gỗ công nghiệp chịu nước

Dạng cửa gỗ công nghiệp chịu nước này có giá từ 4,3tr – 4,7 tr / bộ cho ô chờ từ 2,2m x 0.9m. Chúng có thể sử cho nhu cầu cửa gỗ phòng ngủ, cửa gỗ phòng khách, cửa gỗ phòng vệ sinh, cửa gỗ phòng tắm …

Đặc điểm chính của cửa gỗ nhựa chịu nước HUGE

Dòng cửa gỗ công nghiệp chịu nước tuyệt đối 100% – không cong vênh mối mọt

Cửa gỗ công nghiệp sử dụng công nghệ Duratek là dòng cửa gỗ công nghiệp chống nước tuyệt đối khắc phục được hoàn toàn các điểm yếu của cửa gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp hiện tại.

Với công nghệ Duratek – Bạn sẽ có một bộ cửa gỗ chịu nước tuyệt đối 100%, không cong vênh, mối mọt, nấm mốc, không bắt lửa.

Cửa gỗ chịu nước Huge được sản xuất từ vật liệu gỗ chịu nước Durawood. Trong kết cấu gỗ được bổ sung các hạt PVC không những giúp cửa gỗ chịu nước hoàn toàn mà còn mang lại độ bền và độ ổn định cao trong quá trình sử dụng. Ưu điểm vượt trội so với các loại cửa gỗ công nghiệp thông thường khác.

Bền, chất lượng vượt thời gian.

Với dòng cửa gỗ công nghiệp – Cửa gỗ chịu nước HUGE có độ ổn định kết cấu cao nhờ được đùn ép dưới nhiệt độ và áp suất cao nên hạn chế gần như tối đa hiện tượng cong vênh, có ngót, trương nở theo thời tiết.

Trong quá trình sản xuất cửa được bổ sung nhiều phụ gia quan trọng trong đó có thành phần chống mối mọt côn trùng chính vì vậy nên khả năng chống mối của cửa gỗ Huge rất tốt đặc biệt đối với những ngôi nhà xây trên nền đất vườn.

Chống ồn, cách âm, cách nhiệt tốt.

Cửa gỗ đóng mở êm nhẹ với gioăng cao su phủ kín khít xung quanh khuôn gỗ. Ưu điểm của thiết kế này còn giúp cửa gỗ Huge chống ồn cách âm tốt, giữ nhiệt cho phòng điều hỏa.

Cửa gỗ công nghiệp HUGE nâng cao trải nghiệm người dùng

Cửa gỗ công nghiệp – mang tới vẻ đẹp hài hoà cho căn nhà mơ ước của bạn

Cửa gỗ Composite không độc hại cho sức khỏe

Cửa gỗ Huge không chứa thành phần Formandehyd độc hại như những loại cửa gỗ công nghiệp khác. Formandehyd tồn tại trong keo gỗ sử dụng để ép gỗ công nghiệp, là thành phần nguy hại cho sức khỏe con người khi hít phải ảnh hưởng không tốt đặc biệt là sức khỏe trẻ nhỏ. Nhận thức được điều này các chuyên gia đã nghiên cứu và đưa hạt PVc vào thay thế để vừa liên kết các hạt gỗ vừa bảo vệ gỗ khỏi những tác nhân gây hại từ môi trường.

Đa dạng về mẫu mã – màu sắc

Với hơn 100 mẫu cửa gỗ đẹp từ cổ điển tới hiện đại cùng với đó là 12 màu vân gỗ lựa chọn khách hàng dễ dàng lựa chọn phối hợp với không gian thiết kế của ngôi nhà.

Đối với dòng cửa gỗ công nghiệp HUGE hiện nay công ty chúng tôi đang cung cấp tới cho khách hàng bao gồm các dòng :

Các dòng cửa gỗ đang được triển khai bởi HUGE

Cửa gỗ công nghiệp chịu nước

Cửa gỗ công nghiệp Duratek Gravo là dòng sản phẩm cửa gỗ với đặc trưng thiết kế là các ô Pano chia cân đối trên cánh cửa theo xu hướng thiết kế Châu Âu tân cổ điển . Các ô pano được khắc bằng máy CNC hiện đại có độ chính xác cao tạo nên sự tinh tế, hoàn mỹ và đa dạng cho bề mặt cửa.

Cửa gỗ Duratek Flatta thiên về sự đơn giản, bề mặt phẳng, trơn hoặc kết hợp với ô kính để trang trí lấy sáng. Dòng cửa này phù hợp với những không gian mở, hiện đại và tươi sáng. Kiểu dáng hiện đại, đơn giản và tinh tế giúp cho bộ cửa dễ dàng kết hợp hài hòa với không gian và các đồ vật khác trong ngôi nhà.

Cửa gỗ công nghiệp bền đẹp chịu nước tuyệt đối

Cửa gỗ công nghiệp bền đẹp – demo mẫu cửa Flatta

Cửa gỗ Duratek LineArt kiểu cửa khắc hình nghệ thuật rất được ưa chuộng trên thị trường. Với các đường chỉ khắc chìm theo phương thẳng hoặc cong hoặc đan xen, các đường chỉ kim loại hay những mảng màu được thiết kế tinh tế trên cánh cửa.

Cửa gỗ Duratek ColorLife theo như đúng tên gọi của nó dòng cửa gỗ công nghiệp chịu nước được lấy ý tưởng thiên về các gam màu sắc.

Có nên sử dụng cửa gỗ nhựa composite cho cửa bề mặt trong

Nếu bạn đang quan tới những bộ cửa gỗ công nghiệp bền đẹp, chịu nước, chịu nhiệt tốt, chi phí tốt nhất. Hãy liên hệ với đơn vị chúng tôi ngay hôm nay theo số hotline : 0917.29.22.73 hoặc kiểm tra chất lượng sản phẩm thực tế qua Showroom địa chỉ : Số 210 Trung Kính – Cầu Giấy – Hà Nội.

Nếu bạn đang quan tâm tới giá cửa gỗ Composite thì đừng  ngần ngại liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại : 0917.29.22.73 hoặc 0965.305.682 để nhận được thông tin nhanh nhất, chính xác nhất.

Tuy có ưu điểm lớn là chống nước tuyệt đối, không cong vênh co ngót nhưng chúng cũng có hạn chế đó là không cứng được như các dòng cửa gỗ tự nhiên nên không thích hợp để làm cửa chính, cửa bảo vệ cho ngôi nhà.

Một số dòng cửa gỗ khác hiện nay cũng khá nổi như cửa nhựa ABS, cửa nhựa giả gỗ … chúng tôi sẽ có 1 bài viết chi tiết phân tích kỹ đặc điểm cấu tạo cũng như những ưu nhược điểm của từng dòng để khách hàng nắm được chi tiết hơn.

Như vậy qua bài viết này khách hàng cũng có thể định nghĩa được dùng cửa gỗ công nghiệp có tốt không? dùng loại cửa gỗ công nghiệp nào thì phù hợp với nhu cầu của mình nhất?  ….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *