Chuyển tới nội dung
Home » Thi công lắp đặt cửa gỗ HUGE tại chung cư Star Tower – Dương Đình Nghệ

Thi công lắp đặt cửa gỗ HUGE tại chung cư Star Tower – Dương Đình Nghệ

Công trình thi công cửa gỗ HUGE lắp tại toà tháp ngôi sao (Star Tower) chúng tôi giới thiệu dưới đây hy vọng sẽ giúp khách hàng có thêm được lựa chọn ưng ý về hệ cửa trong ngôi nhà mình.

Cửa gỗ HUGE là một trong số ít dòng cửa gỗ công nghiệp có thể đáp ứng được trong điều kiện thời tiết ẩm, nhiệt đới gió mua như ở Việt Nam. Dòng cửa gỗ công nghiệp HUGE có cốt gỗ bao gồm bột gỗ và các hạt PVC kết hợp với nhau trong điều kiện thích hợp vậy nên chúng chống nước tuyệt đối.

 

Cửa gỗ HUGE lắp đặt tại chung cư STARTOWER Dương Đình Nghệ.

Màu nâu mang theo phong cách đương đại, sự pha trộn hoàn hảo giữa màu đen và màu nâu. Những mẫu cửa gỗ công nghiệp màu nâu kết hợp với tường trắng hay nội thất trắng làm nổi bật chi tiết căn phòng một cách đáng kế. Hãy xem thử công trình cửa gỗ HUGE tấm phẳng màu nâu được chúng tôi thi công và triển khai tại căn hộ trong toà tháp Ngôi sao trên đường Dương Đình Nghệ.

Hình ảnh công trình thi công cửa gỗ HUGE tại toà tháp ngôi sao – Dương Đình Nghệ.

cửa gỗ màu nâu 2 cánh

Với những ô chờ lớn, cánh cửa lớn hơn 1m thì giải pháp chia 2 cánh cửa lệch sẽ hợp lý hơn.

Cửa gỗ HUGE

Thông thường cửa gỗ HUGE nên lắp sau sàn gỗ thì sẽ là đẹp nhất. Trong trường hợp này khách muốn HUGE lắp trước để tiện cho công việc của mình.

lắp đặt khoá kỹ thuật số cho cửa gỗ công nghiệp

cửa gỗ công nghiệp chịu nước lắp đặt cho khách sạn

Mẫu cửa gỗ công nghiệp màu nâu chúng tôi lắp đặt cho khối khách sạn

Có thể bạn quan tâm :

–> Kho ảnh cửa gỗ HUGE thi công trong thực tế.

Một bộ cửa gỗ công nghiệp đẹp hiện nay không chỉ đơn giản là phù hợp các yêu cầu thiết kế về kiểu dáng, chất liệu mà cách lựa chọn màu sắc cũng khá liên quan đến tính thẩm mỹ cần có trong không gian kiến trúc.

Thông thường màu trắng và màu nâu sáng thường được ưu tiên hơn cả bởi chúng khá dễ kết hợp với nội thất căn phòng.Tuy nhiên, như khách hàng thấy những bộ cửa gỗ tối màu tạo nên hiệu ứng mạnh – phân định không gian rõ ràng như công trình phía bên trên.

Xem thêm một số mẫu cửa gỗ đẹp đã được chúng tôi triển khai tại đây.

Để liên hệ đặt hàng cửa gỗ HUGE khách hàng có thể trực tiếp qua showrom của chúng tôi tại : 210 trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội hoặc alo cho chúng tôi theo :
0917.29.22.73 – 0965.305.682 để có thông tin chi tiết – chính xác nhất.

Địa chỉ mua cửa gỗ giá rẻ tại Hà Nội :

Địa chỉ đại lý chính thức- showrom chính cửa gỗ AUSTDOOR tại Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *