Chuyển tới nội dung
Home » Cửa gỗ veneer và những kinh nghiệm có thể khách hàng quan tâm

Cửa gỗ veneer và những kinh nghiệm có thể khách hàng quan tâm

Cửa gỗ verneer là 1 trong những dòng cửa gỗ thể hiện được tinh thần của gỗ tự nhiên tốt nhất.. Cửa gỗ Verneer với lớp bề mặt của gỗ thật kết hợp với các lớp sơn lót, sơn phủ mang tới vẻ đẹp hoàn hảo của gỗ tự nhiên. Tuy thị phần cửa gỗ Veneer không lớn như cửa gỗ công nghiệp chịu nước tuy nhiên đây cũng là một trong những dòng cửa được khách hàng lựa chọn khá nhiều.

Trên thực tế cùng có khá nhiều khách hàng nhầm lẫn giữa cửa gỗ Veneercửa gỗ tự nhiên,… Bài viết này hệ thống cửa gỗ Việt sẽ giới thiệu với khách hàng chi tiết hơn về dòng cửa gỗ veneer độc đáo, quyến rũ này.

Đôi nét về cửa gỗ Veneer trên thực tế

Là một trong 3 dòng cửa gỗ công nghiệp giá rẻ phổ biến nhất hiện nay, cửa gỗ Veneer cũng khá được khách hàng ưa chuộng. Tuy nhiên, để tìm được một bộ cửa gỗ công nghiệp phủ veneer tốt nhất có một số tiêu chí khách hàng cần biết, đặc biệt là với chất liệu bên trong liên quan nhiều tới tính ổn định của bộ cửa cũng như giá thành tổng thể.

Đặc điểm cấu tại chính của cửa gỗ Veneer.

Cửa gỗ Veneer thực chất là cửa gỗ gì? Cửa gỗ veneer có phải là cửa gỗ tự nhiên không?

Để hiểu rõ hơn về câu hỏi này bạn cần biết gỗ Veneer là gì? Veneer thực chất là thuật ngữ chỉ tấm gỗ gồm 2 lớp chính. Lớp bên ngoài cùng là lớp gỗ được lạng rất mỏng có độ dày từ 0.3mm đến 0.6mm, độ rộng mặt thì tuỳ theo đường kính cây gỗ được xẻ. Trung bình có mặt rộng từ 200 – 500mm.

sản phẩm veneer thành phẩm

Những tấm Veneer sau khi được lạng mỏng từ cây gỗ tự nhiên

Sau khi được xẻ mỏng như tờ giấy, miếng gỗ này tạm gọi là veneer được dán vào các mặt ván gỗ công nghiệp như dán lên ván MDF, dán lên ván MFC, dán lên ván gỗ ghép cao su, ghỗ ghép tạp, gỗ dăm…Chúng ta nôm na hiểu là miếng dấy gián tường là miếng veneer và dán lên tường gạch, tường gỗ,…Tựu chung lại là 1 sản phẩm gỗ veneer hoàn chỉnh.

Ưu điểm chính của gỗ veneer !

Giá thành cửa gỗ veneer rẻ hơn cửa gỗ tự nhiên.

  • Cửa gỗ veneer mang lại vẻ đẹp và sự sang trọng ( Veneer sồi, veneer óc chó, nhiều vân gỗ để lựa chọn )
  • Đáp ứng các tiêu chuẩn về môi trường.
  • Hạn chế được nạn phá rừng.
  • Không cong vênh, hạn chế mối mọt.

Cửa gỗ VENEER

Cửa gỗ công nghiệp Veneer thể hiện tốt vẻ đẹp thực của gỗ tự nhiên. Tuy nhiên điểm yếu vốn có của chúng là khả năng chống nước.

Nhược điểm chính của cửa gỗ Veneer :

Không chống nước tuyệt đối, có khả năng bị trương nở. Dễ bị sứt mẻ, rạn nứt khi gặp phải những va đập mạnh. Bởi vậy, việc sử dụng gỗ chỉ áp dụng ở những nơi quanh năm không tiếp xúc với nước, cố định và ít khi phải di chuyển.

Khả năng chịu nhiệt kém và tác động mạnh cũng là một nhược điểm của gỗ Veneer khi được sử dụng trong nội thất, thậm chí còn kém hơn so với vật liệu nhựa là tấm compact HPL. Chính bởi bề mặt gỗ quá mỏng nên đây cũng được coi là một thử thách với nhà sản xuất, khi mọi công đoạn đã được hoàn thành thì rất khó có thể sửa chữa, thiết kế lại thay vì làm một sản phẩm mới.

Tại sao chúng mang tới vẻ đẹp hoàn hảo của gỗ tự nhiên? …

Bản chất lớp veneer bên ngoài nó là là gỗ tự nhiên thật được lạng rất mỏng. Chính vì vậy chúng thể hiện hoàn toàn đường vân gỗ tự nhiên một cách chân thực nhất. Khác với dòng cửa gỗ công nghiệp chịu nước, cửa gỗ Veneer vẫn có khả năng trương nở, ngấm nước …. Tuy không cong vênh, ít mối mọt song cửa gỗ Veneer cũng như các dòng cửa gỗ công nghiệp khác là khá ngán ngẩm môi trường ẩm.
Xem ảnh minh hoạ để cửa gỗ Veneer thể hiện các đường nét gỗ tự nhiên tốt như thế nào.

Những miếng veneer trước khi được ép dán lên bề mặt gỗ

Thành phẩm có được là những miếng veneer theo kích thước tiêu chuẩn

Cửa gỗ Veneer có giá bao nhiêu ?

Như đã nói ở trên, giá cửa gỗ Veneer hiện nay các đơn vị báo khác nhau khá nhiều chủ yếu bởi cấu tạo cũng như thành phần khác nhau.
Ví dụ, một bộ cửa gỗ verneer tại AUSTDOOOR thường có giá từ 4 triệu – 5trieu thì ở một số đơn vị khác giá có thể là từ 3 -4tr. Tại sao lại như vậy?

Với cửa gỗ công nghiệp nói chung tại HUGE thì chúng tôi đều sử dụng nguồn nguyên liệu tốt, ngay cả phần khuân cửa chúng tôi cũng đều sử dụng dòng cửa gỗ tự nhiên ghép thanh được sử lý kỹ. Nếu như chỉ nhìn bề mặt bên ngoài có thể khách hàng sẽ không cảm nhận được sự khác biệt rõ ràng. Tuy nhiên, xem xét mặt cắt cửa khuôn cửa chúng ta thấy ở những cánh cửa gỗ công nghiệp Veneer giá rẻ và những dòng cửa gỗ veneer chất lượng khác nhau rõ ràng như thế nào :

cấu tạo khuôn cửa gỗ Veneer

Cấu tạo khuôn cửa gỗ công nghiệp Veneer do HUGE cung cấp

Khuôn cửa gỗ công nghiệp veneer giá rẻ được cấu tạo từ những tấm :

Cấu tạo veneer giá rẻ

Mặt cắt tấm POLY được phủ Veneer.

Mua cửa gỗ Veneer ở đâu?

Nếu khách hàng đang quan tâm tới một địa chỉ cung cấp cửa gỗ công nghiệp uy tín? nếu khách hàng đang muốn tìm một đơn vị đầu ngành trong lĩnh vực cửa gỗ Veneer thì có lẽ AUSTDOOOR là một cái tên đáng để khách hàng lựa chọn.

Xem thêm : Báo giá cửa gỗ công nghiệp HUGE – AUSTDOOR

Khách hàng quan tâm các sản phẩm cửa gỗ AUSTDOOOR có thể qua showroom trung bày sản phẩm tại : tầng 3, số 210 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội. Hoặc liên hệ trực tiếp số hotline : 0962.444.580 để nhận được tư vấn nhanh nhất, tốt nhất.

Bài viết gốc :

https://cuagodep.net/tim-hieu-ve-cua-go-veneer-austdoor

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *